ĐƠN GIẢN LÀ SANG TRỌNG – KYOTO SILK

ĐƠN GIẢN LÀ SANG TRỌNG – KYOTO SILK

ĐƠN GIẢN LÀ SANG TRỌNG – KYOTO SILK

ĐƠN GIẢN LÀ SANG TRỌNG – KYOTO SILK

  Cuộc sống càng năng động, con người càng cần những không gian thanh bình để nghỉ ngơi thư giãn. Không gian ấy giống như “không gian âm” hay khoảng trống trong hội họa và nhiếp ảnh để mỗi người cảm nhận đầy đủ về sự thú vị của cuộc sống hiện đại sôi động nhưng cũng có khoảng lặng thư giãn thanh bình.
 Một bức hình rất đẹp trời không mây, nước không sóng, không con người, cây cỏ chỉ là quá đẹp
 

          Vài năm trở lại đây, cùng với phong cách đương đại, phong cách tối giản (Minimalism) hay Chủ nghĩa tối thiểu trong Thiết kế – Kiến trúc được vận dụng khá nhiều và ngày càng trở nên phổ biến.

          Với triết lý: “Ít có nghĩa là nhiều”, hay “Ít có nghĩa là tốt nhất” (Less is more), những ngôi nhà, căn phòng được thiết kế theo phong cách tối giản đã thể hiện vẻ tinh tế và trang nhã, giản đơn nhưng vẫn rất sang. Ứng dụng cho phong cách này vào ngôi nhà, hay mỗi không gian nội thất vốn được xem như bộ mặt, thể diện của gia chủ, các KTS sẽ chú ý đến những đường nét đơn giản và kết cấu được ẩn giấu. Không gian nội thất tạo ra sẽ là một tổng thể thống nhất và chặt chẽ, trông sơ sài nhưng lại tạo ra hiệu ứng giúp phòng khách trông thoáng rộng và sang trọng.

          Ngoài ra, những chi tiết rườm rà, quá nhiều đồ đạc trong nội thất sẽ được hạn chế tối đa và chỉ giữ lại những thành phần thật cần thiết và đáp ứng được yêu cầu về công năng lẫn thẩm mỹ. Bên cạnh đó, đối với phong cách tối giản, phòng khách sẽ được chọn hệ màu sắc không quá ba màu, gồm một màu nền, một màu chủ đạo và một màu nhấn. Ánh sáng cũng được chú trọng, nhất là ánh sáng tự nhiên.

Căn biệt thự theo phong cách tối giản để sang trọng và quý phái
 

          Để phát triển phong cách phong cách tối giản, Vitto đã cho ra đời bộ sưu tập sản phẩm Kyoto Silk trong đó những họa tiết được lấy từ những sợi tơ lụa truyền thống gần 1000 năm của cố đô Kyoto Nhật bản. Bộ sản phẩm được trang trí tinh tế bởi các họa tiết đường diềm đơn giản, với hoa nền tạo phong cách tươi mới, hứng khởi.

          Bộ sưu tập Kyoto Silk mang mã số 3.C.073, 074, 075:
 

            

Kyoto Silk 3.C.073                                                                             Kyoto Silk 3.C.074                                                                           Kyoto Silk 3.C.075


Phòng tắm thiết kế đơn giản và hiện đại


Với hai tone màu nâu vàng và xanh ghi hiện đại


     

Nội thất tối giản, sang trọng
 

          Cùng với phong cách kiến trúc tối giản, Bộ sưu tập này sẽ mang đến cho gia chủ phong cách tinh tế cân bằng giữa hướng nội và hướng ngoại, giữa cuộc sống sôi động và không gian nghỉ ngơi thanh bình.

Chia sẻ:
Copyright © 2017 by LÊ CAO PHÁT. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd