VITTO GROUP TƯNG BỪNG ĐẠI TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG

VITTO GROUP TƯNG BỪNG ĐẠI TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG

VITTO GROUP TƯNG BỪNG ĐẠI TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG

VITTO GROUP TƯNG BỪNG ĐẠI TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG

VITTO GROUP TƯNG BỪNG ĐẠI TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG

“Tinh hoa hội tụ, kết nối tạo thành công” là chủ đề của buổi lễ Vinh danh và tri ân khách hàng do Vitto Group tổ chức tối ngày 27/01/2018. Thông qua buổi lễ tập đoàn muốn lời cảm ơn sâu sắc sự ủng hộ của quý khách hàng đối với các sản phẩm gạch ốp lát cao cấp của VITTO.

Đại tiệc tri ân khách hàng là hoạt động thường niên của VITTO GROUP được tổ chức trong bầu không khí long trọng nhưng không kém phần ấm cúng. Đây là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa Tập đoàn với Nhà phân phối trên khắp cả nước để cùng nhau chia sẻ những thành công đã đạt được thời gian qua.

92 Nhà phân phối của tập đoàn đã có mặt tại bữa tiệc để cùng chia sẻ thành công và dự định năm mới 2018.

Trải qua năm năm hình thành và phát triển trên thị trường sản xuất vật liệu xây dựng Việt Nam, với nhiều thăng trầm Vitto đã từng bước tạo nên những dấu ấn riêng cho thương hiệu sản xuất gạch ốp, lát cao cấp của Tập đoàn. Với những phấn đấu và nỗ lực không ngừng, Vitto tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, nâng tầm sự tiện nghi và sang trọng cho không gian Việt. Trong đó, thành công  lớn nhất của Vitto Group chính là sự hợp tác lâu dài và bền vữnng của Quý nhà phân phối.

Mở đầu buổi lễ, ông Nguyễn Viết Hà, Giám đốc Công ty TNHH VITTO – VP, đã gửi tới toàn thể các bạn hàng lời tri ân và lời cảm ơn chân thành nhất vì sự ủng hộ và tin tưởng vào sản phẩm sản phẩm của VITTO, đồng thời chia sẻ định hướng kinh doanh, đường lối phát triển của VITTO trong tương lai. 

Ông Nguyễn Viết Hà, Giám đốc Công ty TNHH VITTO – VP phát biểu tại buổi lễ

Lễ vinh danh và tri ân khách hàng là lời cảm ơn mà Vitto Group dành tặng những nhà phân phối đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với sự phát triển của tập đoàn, Vitto luôn coi trọng thiết lập hợp tác với NPP nhằm đảm bảo tính lâu dài, tính bền vững trong quan hệ và thúc đẩy sự phát triển lẫn nhau trong quá trình hợp tác. Hai mươi lăm nhà phân phối xuất sắc đã được vinh danh cho những nỗ lực thành công trong suốt một năm qua.

25 nhà phân phối xuất sắc lên nhận vinh danh trong sự kiện

Chương trình có nhiều ca sĩ khách mời nổi tiếng trong nền nhạc Việt như: Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, MC Nguyên Khang, DJ Trang Moon…

MC Nguyên Khang là người dẫn chương trình của Bữa tiệc Tri ân

Ca sĩ Mỹ Tâm biểu diễn tiết mục sôi động tại bữa tiệc tri ân

Sự xuất hiện của ca sĩ Tuấn Hưng

Sự kiện với điểm nhấn đặc biệt Tập đoàn trao thưởng cho mười lăm Quý nhà phân phối đạt doanh số cao trong năm 2017 với giải thưởng cao nhất 2 chiếc xe Mercedes GLC 300 và Mercedes GLC 250 cùng các dòng xe khác như Honda CRV, Fortuner, Hilux, Suzuki…

Nhà phân phối lên nhận giải thưởng

Bên cạnh đó, VITTO GROUP còn dành nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị đến khách hàng. Chương trình rút thăm may mắn gửi đến các khách hàng đã và đang tiếp tục ủng hộ sản phẩm của VITTO trên thị trường.

Những khách hàng may mắn nhận giải thưởng tại chương trình

Màn biểu diễn với các bản nhạc điện tử sôi động và hiện đại của DJ Trang Moon là lời kết cho chương trình.

DJ Trang Moon làm bầu không khí trở nên vô cùng sôi động

Bằng những hoạt động chăm sóc khách hàng thường xuyên và xuyên suốt, VITTO GROUP mong muốn thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu nâng cao chất lượng, sự đa dạng sản phẩm để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng. Lễ tri ân khách hàng của VITTO đã khép lại nhưng hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội mới, sự hợp tác bền chặt hơn nữa giữa VITTO và các nhà phân phối trên những chặng đường phát triển phía trước.

Chia sẻ:
Copyright © 2017 by LÊ CAO PHÁT. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd